Sơ sinh

Em bé 23 ngày tuổi bị ntn là bị sao vậy các mom? Xin cách chữa trị với ak? Đã bị 4 ngày và lên mủ trên đầu

Sơ sinh
37 Các câu trả lời

Bé nhà mình cũng bị, mình chuyển tắm bằng Cetaphil, pha loãng rồi rửa cho bé, sau đó tráng nước ấm, xong mình dưỡng ẩm bằng kem dưỡng Cetaphil, vài ngày là đỡ hẳn nhé b

con mình cũng bị 1 tháng nay r k hết, da 2 bên má sần sùi nhăn nheo lun, k còn láng mịn như trước, đi bs thì k cho thuốc xức hay tắm .mà để hoài nó cứ zậy hoài k hết.

3y ago

mom dùng benate xem

Nhìn giống con mình, bị chàm sữa. Thoa kem Em Bé mua ở con Cưng hằng ngày hết nhưng lỡ dính sữa lại bị lại, lại bôi kem. Mãi tới 6 tháng mới hết hẵng.

Bé bị chàm sữa đó mom,mom vào zalo chị này mua thuốc mỡ thảo dược bôi khoảng 2-3 ngày là hết nè , zalo 0987417778

B tham khảo zalo c này nè 0932063145. Kem mul ak sd đc cho cả mẹ bầu và bé. Bé của b bị chàm sữa ùi sd tầm tuần là hết.

m dung backing soda xem ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

con mình 24ngay cũng đang bị bà mua khổ qua về bào vắt lấy nước pha loãng tắm nay lặn chỉ còn ửng đỏ

bị đẹn ak mom nó mọc ở ngoài thì tốt chứ mọc trong miệng phải kêu ng bt khươi nó ra mới dc

Mom ra hiệu thuốc r mua cho con lọ hồ nc ạ Con mk cx bị thế, mua về bôi 2 3 ngày là đỡ r ạ

Mua thuốc này bôi nè m Bé bị chàm sữa rồi,hồi con e cũng bị ,bôi 2_3 ngày đỡ nè chị.