Bé sinh dc 8 ngày có nhiều rỉ mắt

Các mom cho mình hỏi bé nhà mình mới sinh dc 8 ngày mà mỗi lần bé ngủ dậy 1 bên mắt có nhiều rỉ mắt làm bé rất khó mở mắt các mom chỉ mình cách cho con hết rỉ mắt với ạ

16 Các câu trả lời

Mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé. Massage mắt cho bé: day hốc mắt cho bé và vuốt dọc sống mũi cho bé ạ. Bé bị tắc tuyến lệ, mom lên youtube xem mấy clip ngta hướng dẫn cách massage mắt cho bé ấy ạ

dùng bông gòn thấm nước ấm vệ sinh cho bé, nếu tình trạng kéo dài mom đưa bé đi khám xem có bị tắc tuyến lệ ko nhé. nếu có bs sẽ dùng biện pháp thông tuyến lệ cho bé.

Mom vệ sinh bằng nmsl cho bé, massage mắt cho bé. Nếu thấy k đỡ thì cho bé đi khám, lỡ có tắc tuyến lệ thì bác sĩ thông cho

trẻ sơ sinh thường hay bị như vậy nha p mua NC muối sinh lý cho trẻ sơ sinh về nhỏ cho bé

M day chỗ sống mũi nhỏ nước muối 0,9% lau nhẹ. Trẻ sơ sinh thường bị m ạ.

m cho bé đi khám xem có phải bị tắc tuyến lệ k

mom vệ sinh mắt mũi cho bé hàng ngày nha

mom vệ sinh bằng nc muối sl cho con nha

Vs mắt bằng cách nhỏ nước muối

Bé sơ sinh nhất là sinh mổ hay bị