Bé bị mắt đỏ

Các m ơi, bé bị mắt đỏ bên phải. Không bị rỉ mắt, nước mắt hay ghèn gì hết. Bé vẫn ăn chơi bình thường. Nhưng bị đỏ 4 ngày nay chưa khỏi. Không biết bị sao không. Mình có nhỏ nước muối sinh lí cho bé #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

8 Các câu trả lời

bé khỏi rồi đúng hông mẹ Hằng.. mẹ chỉ nhỏ nước muối sinh lý cho bé thôi chứ k làm gì khác hết đúng hông.. em hỏi để lấy kinh nghiệm ạ..🤭

đỏ lắm ko bà? 🤕 haizzzz, mùa này mà bệnh thì căng lắm. Kiên trì nhỏ nước muối xem sao. 1 tuần ko đỡ thì buộc phải tìm cách đưa con đi khám bà ạ

3y ago

nay đỡ hơn rồi bà, làm t lo quá chừng 😂😂

sợ đau mắt đỏ rồi mom, mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé, nếu nó k đỏ thêm thì sẽ khỏi thôi mom

3y ago

vâng cảm ơn m, nay đỡ rồi m

Theo dõi thêm xem sao mom, nếu đỏ nhiều hơn hoặc ko đỡ thì khám cho bé thôi mom ạ

3y ago

vâng cảm ơn m, sáng nay thấy đỡ hơn rồi nè

nếu có sưng lên thì phải đi khám ngay m

3y ago

dạ m, cảm ơn m ạ, nay bé đỡ hơn rồi m

đưa bé đi khám nha mom

mom đưa bé đi khám xem sao

3y ago

chỗ mh dịch phòng khám đóng cửa hết rồi m

đưa bé đi khám đi mom

3y ago

dạ, nay bé đỡ hơn rồi m