Cho em xin lời khuyên ạ chứ em mệt lắm rồi 😓

Em buồn quá các mon ạ em mới đẻ đc con 2 tháng mà con em thì hơi quấy nên em ko giúp đc bố mẹ ck làm việc nhiều dạo này bố ck ko thích em thì phải 😓 nhiều lúc em đang xem phim ông ý tắt luôn ko nói câu nào, em vừa đưa con cho ck bế chưa kịp xuống rửa bát đã chửi "đi rửa bát đi hay để bố rửa" rồi là mẹ ck bảo em đun nước rồi bà ý tắm cho con thì bố ck siab luôn "mẹ nó ko tắm đc à mà mày phải tắm"...😓 nó thật là con còn bé nên em chưa dám tắm 😓😓😓😓 Kể hết thì mệt lắm 🤦

7 Các câu trả lời

Ck mom và mẹ Ck thương là được rồi, mom nói với Ck và mẹ Ck nói chuyện với bố Ck xem i, chứ con nhỏ làm gì được đâu, mình đến 4 tháng mẹ còn phải nấu ăn, giặt đồ cho í tắm cho con thì mom cứ tắm đi, k sao đâu, mình cũng như mom mà dần dần mình tự làm cho con hết cố lên mom

3y ago

k sao đâu, mình 20 ngày là tự tắm cho con rồi

nào h thấy mẹ ck hãm nhìu rồi nhưng nay mới thấy ba ck hãm nè 😌 kecha ổng đi mom ơi. Coi như ruồi muỗi vo ve. mạn phép dc khinh thường ba ck mom nhé. Đàn ông mà kêu vợ mình bằng "mày" thì xài ko đc 💁‍♀️ vứt

tắm cho con dễ thương lắm m. lúc trước mẹ ck chỉ mình tắm cho bé tầm 4 lần h tắm đc bé zui lắm. dễ cưng lắm m. còn bố ck mom thì em xin chịu. mình mà gặp vậy về ở với ba mẹ cho lành.

m chịu khó nhịn chút, cứ đưa con cho bố ck m bế, con càng quấy càng phải đưa ông bế thì ông mới hiểu m ạ

trước giờ mới thấy có ông bố ck mà kinh khủng hơn mẹ ck

3y ago

chán luôn mon ạ 🤦

cố lên mom

ok