Bé khóc mẹ không dỗ đc cả nhà ai dỗ đều im mỗi mẹ dỗ k im cứ hét lên stress mất ai như mk k ạ.buồn

12 Các câu trả lời

Bình tĩnh dỗ con mom nhé, mình hiểu cảm giác của mom. Mình mang nặng đẻ đau đẻ ra mà nó khóc dỗ không nín người khác dỗ thì nó lại nín + thêm lời người ta nói nữa thì stress lắm. Mom cứ kệ đi mình dỗ không nín thì cứ khi nào khóc đưa cho ba hay bà nó dỗ mình nghỉ ngơi cho khỏe

m xem lại cách bế bé.bế bé khi nhỏ thì ôm chặt tay chút. như bé nhà mình sợ ngã ý.các bạn nhỏ chỉ cho chơi thôi.đòi bế là bé ko theo. bế bé thì nói chuyện nhiều với bé,nhưng nói nhỏ nhẹ với bé thôi.

2y ago

😍😍da mk tập đầu nhìu bỡ ngỡ

bạn mình cũng bị tương tự. tới tầm 5 6 tháng bé trở nên bám mẹ à mom. mom nên snghi tích cực, bây giờ bé theo ba hay bà thì mẹ có tgian nghỉ ngơi lấy lại sức để còn chăm con nè

2y ago

uh ne bjk ns h

con khóc mà dỗ k nín làm m mất bình tĩnh, nói chuyện, chơi với con nhiều để con mến m nhé.

Vậy càng khỏe, Mom tìm chỗ nào nghỉ ngơi cho bình tĩnh tí lại bế bé nè

nhiều khi bé thấy đau hay khó chịu khi bế đó mom. tập dần dần bé quen à mom.

có khi tư thế bế bé của m làm con khó chịu ấy, m thử chỉnh lại xem

bé nhà mk còn bám mẹ k thèm nghe ai cơ, mệt lắm

Có khi do bé k thoải mái cách mẹ bế đó mom

bé nhà e bỏ bú là ko thèm theo mẹ, theo ba.