Bóc tách 10%

Em 8 tuần 2 ngày, hôm qua ra chút dịch nâu. Đi khám kết quả là bóc tách 10%. Bác sĩ cho 1 hộp thuốc nội tiết về uống. Em hiện hạn chế đi lại nhưng do nhà em muốn vào nhà bắt buộc phải leo 1 lầu, nên em cũng lo quá các mẹ. Em còn đứa lớn phải đưa đón đi học nên cũng không nằm nhà 100%. Có mẹ nào như vậy chia sẻ với em với.

2 Các câu trả lời

25%_30% sau tuần hết vẫn giữ được trộm vía 18t ạ mom nghĩ ngơi nhìu tâm trạng tốt sẽ hết ạ đừng lo lắng nhiều 🥰

4w ago

Cảm ơn Mom.

Cứ leo từ từ, con thì thi thoảng nhờ ng đưa hộ đi học, nghỉ ngơi nhiều hơn chút m ah Chúc m thai kì khoẻ mạnh