Đa ối tháng cuối

Em 35w3d, đi khám định kì bsi nói bị đa ối theo dõi chặt chẽ doạ sinh non 😓. Có mẹ nào giống em k ạ em rầu quá. Mà bé em mới có 2kg5, bánh nhau độ trưởng thành 3 rồi bsi nói bé không hấp thụ được nhiều nữa đâu 😔.

7 Các câu trả lời

Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé!! Theo dõi và khám đúng lịch bác sĩ dặn mom nha

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true