32w

Em 32wem bé nặng 1kg5 có nhẹ quá không ạ? Với lại cho em hỏi là em bé bị dây rốn quấn 1 vòng ở cỗ có sao không ạ?

10 Các câu trả lời

Con nhỏ m ak chuẩn 1,7kg ak M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

Hơi nhỏ một xíu m ạ, nhưng m đừng căng thẳng quá, những tuần cuối bé sẽ tăng nhanh, m cố gắng bồi bổ vào, ăn nhiều khoai, trứng lôn tuần 2 quả, uống sữa tươi không đường cùng ngũ cốc bầu cao cấp, m mua ngũ cốc chỗ chị này cho uy tín này (zl 0358//015//733) uống vào con không vào mẹ, giúp con phát triển trí não tốt Còn dây rốn quấn cổ, mỗi lần tái khám m nhớ nhờ bãi kiểm tra kĩ, kẻo bị quấn thêm dễ suy thai, nhưng đa số kho quấn 1-2vòng bé sẽ tự tháo nhé

Quấn 1v ko sao đâu, trước mình cũng vậy, bé tự tháo ra thôi. Mom ráng ăn bơ, khoai lang, thịt vịt, trứng lộn, sữa tươi không đường. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Hơi nhỏ đó m. M ăn trứng lộn khoai lang thịt vịt sưac tươi k đường vào con lắm

K s mom ạ. Đi lại nhiều bé tự tháo thôi

Mình 32 tuần 2kg á mom

Quấn 1v k sao đâu m

Chuc m suc khoe

Hk sao dau m

Ko sao m