32w

Em 32wem bé nặng 1kg5 có nhẹ quá không ạ? Với lại cho em hỏi là em bé bị dây rốn quấn 1 vòng ở cỗ có sao không ạ?

21 Các câu trả lời

Cuốn cổ 1vong K sao đâu m ak nhưng con nhỏ m ak M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

Dây rốn quấn 1 v thì k sao đâu m.bé mình hồi đó cứ quấn vào tháo ra suốt, tới sinh lại 1 v mà vẫn k sao hết. Còn cân nặng nv hơi bé so vs chuẩn đó m nha.M ăn khoai lang, hột vịt lộn, bơ,cháo cá chép,thịt bò,nhất là sữa k đường vs ngũ cốc bầu đó .mình thì bầu nghén nên k ăn đc nhìu ,mình chỉ uống skđ và ngũ cốc thôi đó mà lúc sinh mình tăng gần 7kg bé vẫn đủ chuẩn 3kg2.ngũ cốc giúp bé hấp thu tốt nên vào con nhìu vào mẹ ít đó m.mà uống nhìu loại rồi mình thấy ngũ cốc bầu Lạc Lạc là chất lượng ok vs giá vừa phải nhất. Mình mua ở zalo này nè 0793121183 người bán có tâm lắm m

Nhỏ ấy m.quấn cổ k sao đâu.mình lo con lại k phát triển khỏe mạnh,m cố gắng ăn uống đầy đủ chất m uống thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt giống c đang uống này, hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ giúp thai phát triển tốt nè e, bé sẽ tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đến gần sinh mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

Ko sao mom, bé tự tháo ra thôi. Mom ăn bơ, thịt vịt, khoai lang, trứng lộn, uống sữa tươi không đường. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Mom uống ngũ cốc giống mình nè bé hấp thu tốt lắm. Mom uống ko mình pass lại cho ạ. Mình uống hồi 8w đên nay 38w bé 3.7kg ko dám uống nữa. Mình còn 3hop mom uônginh pass lại với ạ.

Mom ăn thịt vịt với trứng vịt lộn nhiều uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . Tv minh ăn uống vậy bé minh sinh 3.9kg á mom

Mom uống sữa tươi kg đường, ăn nhiều khoai lang, bơ, trứng vịt lộn nhé

Mom ăn thêm vịt lộn vs uống sữa ăn trái cây vô nha ...❤

Nhẹ á M.quấn 1 vòng không sao con tự tháo đc nha

Hk sao dau m ơi