Cháo các mom

- Em 29 tuổi. Đây là lần đầu e mang thai. Em mang thai đc hơn 5w. Nhưng 2 hôm nay tự nhiên em hết nghén và ko còn cảm thấy mệt. Lo lắng nên em đã đi siêu âm thì bsi nói em ksao và bảo em đã có tim thai nhưng chưa đo được nhịp tim. - có mom nào cũng giống em ko ạ !!

18 Các câu trả lời

mới 5 tuần chưa thấy tim đâu b, m khám hồi 5 tuần cũng ch có giờ đc 7 tuần rồi vẫn còn mệt với nghén kinh khủng 😫b hết nghén sớm là khỏe rồi đấy m ko biết chừng nào đây

hồi đợt bầu cũng tự dưng hết nghén ăn bình thường trở lại xong tới 23w nghén sấp mặt luôn,mk nghĩ mom chắc cũng giống mk thôi.Mom sâ bs nói k sao yên tâm k sao đâu

Cảm giác thôi b ơi ko có gì đâu do b lo sợ quá thôi.còn chặng đường phía sau dài lắm cứ bước tiếp chặng nào hay chặng đấy á.đợt m lo lắng bs khuyên m vậy á

Hết nghén thì vui chứ. Trộm vía mình 2 bé đều ko bị nghén gì cả. Ah có. Ko ăn được ngọt nên ko bị tiểu đường thai kỳ luôn.

em hơn 6 tuần mới có tim thai và đo được nhịp tim thai ạ. mom cứ nghỉ ngơi, ít hôm nữa đi siêu âm lại thế nào nha

Mom cứ suy nghĩ thoải mái k suy nghĩ nhiều aenh hưởng đến bé..có gắng ăn uống,nghỉ ngơi tốt nhé

Bsi bảo k sao thì mom cứ yên tâm nha. Thoải mái tinh thần lên. Nghỉ ngơi nhiều nè

Mới 5w chưa có tim thai đâu ạ. Mình bữa 7w đi siêu âm mới có tim thai ạ.

Bsi bảo ksao thì cứ yên tâm thôi mom. Khám lại theo lịch của bsi nha mom

k nghén thì khỏe chứ lo gì nghén cái gì cũng k ăn được khổ lắm