Thắc mắt về nhịp tim

Mk có thai đc 9 tuần mà ik siêu âm nhịp tim 183 như z có sao ko các mon chứ bs ko nói gì hết mà e thấy hơi lo

9 Các câu trả lời

mình hôm nay đi siêu âm 9 tuần tim thai 178 lần bs kêu nghỉ ngơi và theo dõi sát. 1 tiếng sau siêu âm chổ khác bs bảo bình thường tim thai có 164 lần. bs bảo nghỉ ngơi đi lại nhẹ nhàng thôi.

Bt nha mom, 9w là tim bé đập nhanh nhất. Mình 9w cũng 181. 14w còn 147 thôi. Mom yên tâm

bình thườg nha mom mình 10w siêu âm 176. đến 11w4d siêu âm 183 bt con trai á.m.

Bé lớn xíu nữa nhịp tim sẽ giảm và ổn định lại thôi mom. Đừng lo qá

bs ko nói j thì ko phải lo mom

BS k nói j chắc k s á mom

ko sao nen bs ko nói gì

Theo dõi thêm mom

bthuong m ơi