Cho e hỏi

Em 28w mà k đi xét nghiệm tiểu đường thai kì đk k ạ

9 Các câu trả lời

mình nghĩ nên đi mom à. xet nghiem ở bvien k tốn nhiêu tiền đâu. đợt mình xet nghiem có 160k. nên đi để mình biết mà tiết chế. tùy cơ địa của mỗi người nữa nhé. k fai k ăn ngọt là k bị tiểu đường thai kỳ đâu mom.

đc nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1099601?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

nếu b thấy mình k có nguy cơ mak bệnh tiểu đường thì k đj cũng k sao

mình lúc bầu chả đi nè 🤣🤣

Được rồi m nhé

cảm ơn mom ạ

được m

dc nha m

đk mom