Tiểu đường thai kì

Có mom nào bị tdtk k ạ. Em dc 28w rồi. E lo quá ạ

9 Các câu trả lời

mình trước cũng bị tdtk nè mom. mom đừng quá lo lắng, cứ ăn uống bt, chia nhỏ bữa ăn, hạn chế tinh bột, ăn nhiều rau xanh, nên ăn rau trước khi ăn cơm, hạn chế đồ ngọt, mom có thể uống nước dừa nhưng đừng uống nhiều. mình đã vượt qua thai kỳ an toàn, k ảnh hưởng đến con. chúc mom nhiều sức khỏe.

à quên, mình dùng sữa tươi không đường, để bổ sung dinh dưỡng cho con, k uống nước mía,nước ngọt. cái gì ngọt quá thỉ hạn chế tối đa mom nhé

3y ago

Sữa tươi k đường mình vẫn uống, nước ngọt k, tinh bột cũng ít... Hi vọng sẽ ổn

mom hạn chế ăn tinh bột, đồ ngọt, ăn nhiều rau xanh nha, đừng lo lắng quá ko tốt cho thai nhi nha

3y ago

cảm ơn mom

bị tdtk thì hạn chế ăn đồ ngọt nè m. mình cũng bị mà. hic ko cho ăn nhiều tinh bột luôn

3y ago

đúng rồi m. mệt nhất là bị tdtk nè m

ngưng ăn tinh bột, đồ ngot. Ăn rau nhìu, bưởi, sữa tươi ko đg nhé m

M ăn theo chế độ cho ng tiểu đường nhé

hạn chế tinh bột, đồ ngọt m

mình không

qt