các mom cho e hỏi e bầu 30w r nhưng chưa làm xét nghiệm tiểu đường thai kì , bây giờ xét nghiệm có được k các mom . e có tra gg thì bảo là xét nghiệm từ 24 đến 28w . e được 30w rồi k biết xét nghiệm được k ạ😅#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ

13 Các câu trả lời

muộn ùi mom,hay khỏi làm luôn cho rồi.còn có bao lâu nữa đâu,hạn chế ăn tinh bột quá nhiều trong 1 lần ăn.để tránh bị tiểu đường thai kỳ

nếu mom đi viện khám vào buổi sáng thì họ xét nghiệm máu với nước tiểu luôn đấy (chỗ mình miễn phí)

m cứ xét nghiệm nước tiểu để xem độ glucozo có cao k là được rồi m.. giờ làm là muộn rồi á..

30 tuần xn chắc k còn chuẩn đâu ạ. Mk tự kiêng cung dc mà

mk bầu k xét nghiệm tiểu đường j hết luôn

mình ko làm luôn 😂, chú ý ăn uống là dc mom

chỉ xét nghiệm ở tuần 28 b ạ

mình làm lúc 27w. m hỏi bs xem sao

Mình xn lúc 25w nên ko rành nữa

mình ko làm luôn, tự kiêng à