16w siêu âm chính xác chưa

Em 16w siêu âm con gái chính xác k ạ? Em mong con trai đầu lòng quá

12 Các câu trả lời

chính xác rồi đấy mẹ .nay tiên tiến rồi chính xác 98% rồi đó ạ . nhưng mẹ đừng mong con trai như vậy sau này bé sẽ bị ảnh hưởng rồi phát triển không đúng giới tính á

Mom giống e,16w đi siêu âm là con gái nhưng nội ngoại đều chưa có cháu trai, đang mong chim non mọc muộn

mình 16w thấy rõ con kiu luôn ,bé nằm ngửa banh chân ra nữa chứ 😃

còn e thích gái mà 15w siêu âm trai nèk mom.

còn tùy chuyên môn bs sao nữa m

16w là chính xác hơn 90% Mom nhé

chính xác rùi đó mom

20 tuần chắc ăn mom

chính xác rồi á mom

chính xác rồi đó m