Em nay được 16w rồi ạ

#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ e bầu bé đầu mà lúc 11w đi siêu âm nói con trai , qua 13 tuần lại bảo gái 🤣🤣🤣 , vậy cho e hỏi bao nhiêu tuần chính xác nhất ạ , e nôn đặt tên cho con mà ko biết chắc là trai hay gái dạ à tuần thứ 13 e siêu âm thì em bé gác chân qua lại 🤣, cảm ơn các mom ạ

Em nay được 16w rồi ạ
10 Các câu trả lời

em cảm ơn tất cả các mom nay e đi siêu âm lại là con trai 🤣🤣🤣 thấy cả hàng họ to đùng bs nói ạ

16-18w chuẩn nhất nè mom. Chờ thêm vài tuần nữa nha. Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

16 tuần đi siêu âm lại chính xác hơn nha

Tháng nữa siêu âm lại chuẩn hơn mom nè

1y ago

dạ hì vậy hả mom vậy e đợi thêm ❤️

tầm 16w sẽ chính xác hơn nè m

16 tuần rõ hơn mom nhé

đợi tháng nữa nha mom

16w đi lại Mom

13w chính xác đó m

1y ago

dạ vậy để e đi siêu âm theo lịch hẹn lại

16w nè mom