Siêu âm biết bé trai hay bé gái

Em 14 tuần 2 ngày e đi siêu âm biết trai hay gái bác sĩ bảo bây giờ nó cũng như cái phôi chưa biết được, sieu am cung vay thoi, hơi buồn các mom ơi, vì em đang trông biết bé trai hay bé gái

13 Các câu trả lời

14w sao mà biết dc mom. Bác sĩ nói đúng đó. Sau 16w sẽ biết nếu bs giỏi và máy siêu âm xịn sò. Còn ko phải hơn 18w mới biết mom ạ

bs tao lao. 13 . 14tuần là biêt rồi đó m. mình bé trai 12tuần đã biêt rồi. chắc tay nghề bs kém y

3y ago

thiệt nghe vô lý. lần sau m đôi chô sâ xem sao

12w biết rồi nhưng để chắc chắn thì 16w mom đi sa mom siêu âm tư là bs nói à

e thì 12t bs báo giới tính rồi, nhưng bảo chắc chắn đợi 16tuan

theo mình trai gái gì cũng dc.. con mạnh khỏe là mừng rồi

18t r siêu âm lại là bt r mom nha

e 12 tuần di sieu am là biết roi

Ba tuần nữa sẽ bít nhé

sau 16w mới chắc chắn nha mom

14w chưa bjk đc đâu m