mẹ đang bầu

em đang bầu 5 tháng mà em ho cả 2 tháng nay k dám uống thuốc tây nên ai chỉ cách gì e làm cách đó. Nào là siro ho bảo thanh, uống lá é, uống lá tần các kiểu mà chỉ thấy ho nhìu hơn. Ban đêm ho k ngủ dc mệt người lun. Mọi người có ai bị như e mà trị hết k chỉ e với

33 Các câu trả lời

M uống siro húng chân đường phèn+tinh dầu tỏi nhé kháng sinh tự nhiên lên an toàn cho mẹ bầu cũng đang dùng thấy ok ak mình mua của Sđt Zalo 0973/699/582 này ak