bầu

Mom nào có cách trị ho k ạ E bị ho hơn 2tuan zui mà k dám uống thuốc.. Ho nhui z k pit ảnh hưởng đến e bé k nữa ?

12 Các câu trả lời

M uống siro húng chanh đường phèn uống thêm tinh đâu tỏi nhé kháng sinh tự nhiên lên an toàn cho mẹ bầu cũng đang dùng thấy ok ak mình mua của Sđt Zalo 0973/699/582 này ak

https://vn.theasianparent.com/search?q=M%E1%BA%B9%20b%E1%BA%A7u%20ho. Đây nha mẹ ơi!. Tham khảo thêm nhiều bài viết để mẹ có thể hiểu thêm nhé <3

Chưng tắc ngậm, ngậm nước muối nữa

Quất húng chanh đường phèn

Hoa hồng bạch đường phèn

nhìn thấy thì hơi muộn r

mom hết ho chưa ạ..

kb mom đã khỏi chưa

uống nước ấm m

12th trc