Các mẹ ơi. Em bị ít sữa , sữa loãng. Sinh mổ đữo 19ngayf em muốn sử dụng sp lợi sữa để cải thiện. Mum nào cho em xin review sp được k ạ?

Em thấy mabio quảngg cáo nhiều liệu có tốt k? Em xin ý kiến vs

19 Các câu trả lời

Tập 1 t uống sữa đặc, ăn cháo xương dê( sữa cực kì đặc mà có mùi của dê m ạ 😁) ăn cà luộc vs uống chè vằng mà sữa lúc nào cũng đặc sệt lại còn chảy ướt áo. Mỗi lần con bú t còn hút 80ml_100ml mới đỡ căng ngực m nhé