Xin ý kiến thuốc ích mẫu lợi nhi

Em sinh mổ 18 ngày rồi mà sữa ít quá,ko đủ cho con bú. Em nghe nói uống thuốc ích mẫu lợi nhi sẽ giúp làm tăng lượng sữa mẹ, có mom nào đã sử dụng rồi cho em xin review ạ

7 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng, uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

ko nên nha mom. Trong đó chứa cái j sao bik dc Mom uống 1 ngày 3 lít nước ấm, ăn uống nhiều, dù ít sữa thì vẫn phải siêng cho bé mút ti nhiều, bé mút thì sữa mới về nha mom

3y ago

Mình nấu nước đậu ntn mom ơi?

uống lợi sữa có hạt kích sữa bên zalo này nè mom 0989688394 mình uống thấy nhanh cai thiện hơn nè

mom ăn uống đầy đủ chất vào, uống nước ấm, sữa ấm và cho bé ngậm mút là sữa về nhiều thôi

mình chưa dùng nhưng mom uống nhiều nước ấm sữa ấm nha, nhớ cho con bú nhiều nữa

3y ago

Em uống nước ấm với hút sữa thường xuyên mà vẫn ko có sữa mom ak hic

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, cho con bú nhiều m.

3y ago

Tks mom nhìu

e chưa ạ nge tên lạ quá mom

3y ago

Mình cũng mới nghe mom ạ