Nghén

Em là thành viên mới. Em chào cả nhà... có kinh nghiệm gì trong quá trình mang thai mong mọi người chia sẻ cho em với ạ. Em mới mang thai đứa đầu. được 10 tuần... em nghén dữ lắm... nghén cả thịt lẫn cá. có cách gì để ăn cơm được ko mọi người. chỉ em với

24 Các câu trả lời

Mẹ cố gắng ăn món gì mẹ thích k nhất định là cơm mẹ nhé nhưng có dinh dưỡng cho bé. Mẹ có thể ăn các loại hạt, đậu tốt cho thai nhi, khoai lang hoặc chuối các loại trái cây để giảm tình trạng nghén lại tốt cho mẹ và bé. Các bài tập yoga đơn giản hàng ngày giúp mẹ cải thiện tốt tình trạng nghén và mang lại sức khỏe cho mẹ tránh những mệt mỏi đau nhức trong thai kì mẹ ạ.

5y ago

cảm ơn mom nhé... nay mình cũng đỡ hơn chút.. nhưng chưa ăn cơm ăn thịt hay cá gì đc hết... rầu ghê😥

Có những cách để giảm nghén nhé chị: 1 luôn tự nói với bản thân rằng mình đã làm mẹ rồi phải quen với em bé nhé. Luôn tự nhủ với chính mình như vậy. 2 tinh thần thoải mái 3 vận động 4 ngủ sớm dậy sớm sau 1 thời gian cơ thể cân bằng hóc môn sẻ bớt nghén 5 ăn uống đầy đủ chất, bổ sung thuốc bổ cho bà bầu Chúc chị khoẻ mạnh thai kỳ

5y ago

cảm ơn e nhé❤

E xó thai đx hơn 5 tuần. Bác sĩ cho e bổ sung sắt. Nhưng mà e uống lại có cảm giác bụng luôn cồn cào xót bụng và khó chịu. Các mẹ có ai bị z không cho e xin tham khảo ý kiến ạ

5y ago

Mẹ nên ăn no khi uống mẹ nhé. Mẹ có thể ăn các loại hạt đậu hoặc món tráng miệng nào đó mẹ thích sau khi uống để giảm cảm giác này mẹ nhé. Cố gắng uống 1 time mẹ sẽ hết cảm giác này ạ

E cũng nghén nhiều lắm ăn gì ói ra hết e mới 6w thôi. Chị đi khám nói tình trạng vs bác sĩ sẽ được cho thuốc giảm nghén nhé.

Ko ăn cơm thì mom ăn các món khác cod tinh bột cũng đc Ko nhất thiết phải ăn cơm; ngũ cốc, bánh dinh dưỡng, uống sữa bầu...

Chỉ có cách cố gắng ăn, chia nhiều bữa nhỏ trong ngày, ăn đồ ăn dễ tiêu hóa, bạn có thể uống thêm sữa bầu xem sao nhé

Bạn giống mình ăn uống không được. Mà mom có mệt mỏi không. Chứ mình mệt lắm không làm gì được. Lo quá mom ạ

Thử uống vitamin avisure mama đi mom. Hồi m cũng nghén uống dc vài ngày thấm thuốc là hết đến giờ

Nghén vẫn cố gắng nuốt thôi bạn ạ, cứ nghĩ con mình nhịn đói là lại bịt mũi lại ăn tiếp

😂😂😂 e trả nghén đến sợ ăn vào là nôn nhưng nôn vẫn phải ăn.