Xin kinh nghiệm

Em có em bé 6 tuần 4 ngày, siêu âm thấy túi thai có phát triển nhưng hơi méo, có phôi 1,6mm, chưa có tim thai. Vì quê em ở xa nên di chuyển bằng xe khách, khi về e có dấu hiệu đau bụng dưới giữa và có ra dịch nâu đậm. Em hoang mang quá. Có ai đã gặp trường hợp như em không? Va tình trạng của em có ổn không ạ? Em vẫn đang dùng thuốc dưỡng duphaston, ovule và sắt ạ.

7 Các câu trả lời

Mom đi khám liền đi . Đi đường dài sốc xe ra dịch nâu là nguy cơ doạ sảy thai đó . Khám và làm theo chỉ dẫn bsi sẽ khoẻ nhé . 3 tháng đầu hạn chế di chuyển xa vì thai chưa bám chắc vào tử cung đâu

5y ago

Dạ, e thiếu máu nak

C ơi có thai k nên di đường xa đâu vs lại di xe khách Thai n yếu đó c .e lần trc cũng chỉ vì di xa mà mất con đó chị Di đường xa thai n yếu

5y ago

C có đau râm râm, ra dịch nâu nhẹ nak mà chỉ ra 1 lần thôi. Để c đi cắt xem sao

Uhm mom chú ý 3 tháng đầu, lúc nào cũng nguy hiểm nên ưu tiên nằm nghỉ

5y ago

Ok mom

tt

Tt

tt