em có bầu mới 8 tuần rất đau đầu khi chiều tối.đi khám bs bảo bìnhvthuongwf.kafm.sao cho hết chung đau đầu cả nhà

3 Các câu trả lời

Bạn thử massa nhẹ nhàng vào mỗi tối xem. Thay đổi tư thế nằm và tập thể dục nhẹ nhàng . Hy vọng sẽ giảm bớt . Còn bầu thì dễ bị đau đầu lắm sau vài tuần qua giai đoạn là hết ah chứ không phải bệnh mà chữa gì

Thuong thì là thiếu sắt mom nhé.coi lại loại sắt mình đang uong.vắt nuoc cam ngày uong 1 ly mom nhé. mom thoa dầu khuynh diệp và giật 2 vành tai.giảm đau đầu hiệu quả lắm nè

masa nje nhang m