E bầu 8 tuần

E bầu 8 tuần hôm nay e khám bs bảo tụ dịch dưới màng đệm ~3mm, thì có sau ko ạ, mấy chị tư vấn giúp e làm thế nào để hết với ạ

6 Các câu trả lời

m nghỉ ngơi nhiều, hạn chế đi lại, vận động mạnh, có thể hỏi bác sĩ xem có uống được thuốc nội tiết nào không

làm theo chỉ dẫn của BS nhé m .nghỉ ngơi và đi đứng cẩn thận ,nhen nhàng .đừng quá lo lắng nhé

hạn chế đi lại, nghỉ ngơi nhiều, theo chỉ định của bác sĩ mom nhé. chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

mom cứ nghỉ ngoi và hạn chế đi lại nha mom

nghỉ ngơi nhiều và hạn chế đi lại m nha

E cám ơn mn ạ