Đau đầu

Có mẹ nào như mình không. Mình bầu 7 tuần cứ đến chiều là đau đầu. Lúc đau nửa đầu, lúc đau đỉnh đầu. Nhiều khi đau mà mắc ói luôn

25 Các câu trả lời

mình 16 tuần đây .mà cứ đi làm là đầu ngâm ngẩm đau. thay đổi thời tiết cũng đau. mà mình cứ có bầu hay bị đau đầu lắm, bé thứ 3 rồi. mà giờ cũng nhiều tuổi rồi người cũng yếu đi

Mình cũng thế do mình bị thiếu máu. Mom ăn nhiều món bổ sung sắt như thịt bò, cải bó xôi,.. Uống nhiều nước nữa nhé

Bạn nên hỏi bác sỹ để có thể kê thuốc thích hợp nhé,tình trạng bạn giống đang bị thiếu máu lên não á

mình cũng v nè. có bữa. đau đến mức muốn đập đầu. xong ăn vô là ói mặc dù mình 3m mấy rồi

ra hiệu thuốc mom hỏi về thuốc piiraxi tam mà mua uống có thể mom bộ rối loạn tuần hoàn não

cũng có thể do nội tiết thay đổi . mom bổ sung các vit cần thiết nhé. chúc mom sức khỏe

do nội tiết tố thay đổi đó mom, mom nhớ nghỉ ngơi hợp lý, bổ sung vitamin đầy đủ

Mẹ bị thiếu máu thiếu sắt và có khả năng trước khi có thai mẹ bị viêm xoang nhẹ

Khám xem có bị cao huyết áp thai kỳ k mom, mình bị cũng có dấu hiệu giống mom

có thể thiếu vi chất rồi đó b. đi khám cho chắc nhé