??

Em bầu qua tuần thứ 10 rồi mà uống sữa tươi vào là đau bụng ,em đổi qua sữa đậu nành dc ko các mom ơi

4 Các câu trả lời

Nếu chỉ uống sữa đậu nành thôi thì không cung cấp đủ chất cho bé đâu bạn ơi. Với lại nếu bạn đang bầu bé trai thì không nên uống đậu nành nhiều nhé, vì có thể ảnh hưởng bé vô sinh đó bạn.

5y ago

M uống ngũ côc bầu ý m uống lành dạ mà ngon dễ uống m thấy tv vào con ak heo nhà m 35w dc 2,6 kg rồi m mua của b này nè m zalo fb 0973699582

uống ngũ cốc or sữa bầu được k mom..

Uống ngũ cốc đi m ơi

2y trc rồi