Mang Bầu Uống Sữa Đậu Nành

Các mom cho mình hỏi mang bầu uống sữa đậu nành có tăng cân bé không ạ ?

15 Các câu trả lời

mon cg bồi dưỡng cơ thể . ăn uống nghỉ ngơi cho có khoa học nhát là ko dc khóc . ko dc để mình stress . ăn thêm hoa quả và mua ngũ cốc hạt về làm bột ngũ cốc . hoặc nấu chè nấu cháo ăn bữa phụ rất tốt .nhưng nếu ngại nấu nướng. mom mua ngũ cốc 20 loại hạt. của có hạt chia SaChi chốc dị tật thai nhi . óc chó bổ sung omega3 3-6 pòng. trị táo bón cho mẹ giúp gọi sữa non về sớm sau sinh hộ trợ tiêu hóa cho bé .tăng cân con mà ko tăng mẹ hàng có chek mã vạch và bảo hành .mình dùng thấy ok cs cho momh mua ở zalo này nè 0348/.058./593 chị ý tv cho

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

uống sữa tươi không đường thì bé mới tăng nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

uong sua tuoi k duong y m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

bé tham gia cuộc thi.. mom ghé link cho bé xin 1 like với ạ.. cảm ơn mom nhiều❤ https://community.theasianparent.com/booth/1103006?d=android&ct=b&share=true

con tham gia cuộc thi ảnh, m ủng hộ con nhé https://community.theasianparent.com/booth/1098321?d=android&ct=b&share=true

theo mk biết thì k nha.m nên uống sữa tươi k đường để con tăng cân mà mẹ ít lên cân nha

K mom chỉ tốt thôi chứ mom muốn bé tăng cân thì uống sữa tươi không đường á

mom nên uống sữa k đường vinamilk tốt hơn

uong tốt mang m. k nên uong quá nhiu thoi