Nước đậu nành gan

Em sanh dc 1th23 ngày r ma em ít sữa quá em uống đậu nành rang có lợi sữa k ạ

10 Các câu trả lời

Chưa nghe luôn mom. Uống nhiều nước ấm và cho bé bú nhiều lên mom, đc thì kích hút. Chứ uống j cũng vậy, chị mình uống hết các loại gạo lứt, đậu đen, đinh lăng, chè vằng, ngũ cốc lợi sữa... mà cũng ko ăn thua

mom ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm uống, ngủ đủ giấc, nghỉ ngơi và cho bé ngậm mút là sữa về nhiều thôi cứng

m uống gạo lức rang đi m.và ráng ăn các loại thực phẩm bổ sung sữa như móng giò.đu đủ nếu là sinh thường.chim bồ câu nếu ko bị phong.

mh cũng ms nghe.. mom ăn uống đầy đủ chất, uống nước ấm nhiều, cho bé ti nhiều là sữa về ak mom

m uống gạo lứt rang nhé

giờ mới nghe luôn mom

này mình mới nghe á

chưa nge bao h m ạ

mới nghe lun hóng

em cũng k biết..