..

Em bầu 23w hôm nay siêu âm bs kêu thiếu nc ối. Em lo lắm. E phải lm gì ăn j uống gì để khắc phục nhah nhất Ạ?? Có mom nào thiếu ối mà bé vẫn bình thường k ạ? Hay mom nào đã khắc phục đc tình trạg thiếu ối chưa ạ?

223 Các câu trả lời

thiểu ối uống nước dừa mẹ à. 23w là đc uống rồi. 10 giờ sáng tới 2 giờ chiều là cùng nhé. đừng uống sớm quá hoặc khuya quá

Mình cũng ít ối. Bs bảo úng 4-6 lít mỗi ngày. Ngày nào cũng úng 1l nc dừa. Uống đến nỗi nc muốn tràn ra mũi lun í. Mà vẫn thiếu 😭😭😭

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

uống nước lọc, nước dừa mom đừng lạm dụng nước dừa nhiều quá cũng kg tốt. hạn chế nước mía ngọt quá dễ bị tiểu đường

e cũng bị thiếu ối e bé k đạp luôn ý mon. sau bs về bảo uốg thật nhiều nước thế là ngày e uốg 3lit nước bh e bé đạp bt r mon ơi

Uống nước lọc mỗi ngày nha mom ơi,có thể bổ sung nc dừa nhưng hạn chế vừa phải vì thai cũng chưa hoàn toàn ổn nha mom,chúc mom sk tốt nè

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Nước dừa thì hạn chế thui mom ạ .chủ yếu là nước lọc và nước mía nhé. Nước dừa tuần uống 1-2 lần là được 😁😁😁

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Ngày bạn uống 2 côc nước cam tương đương 4quả/ ngày+ uống 2quả dừa/ tuần va ket hop uong sữa bầu va nước là được bạn à

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

hồi mình cũng thiếu xong về tuần đầu uống ngày 1 trái dừa. tuần sau cách ngày uống. sau đó 4 tuần sau đi khám lại bình thường.

Uống nước dừa cũng tốt nhưng nó có giới hạn của nó m nhé, lượng nước uống hằng ngày của m phải tăng lên2-3 lít mỗi ngày

mình bị ít nước ối ở tuần 18, mình uống nhiều nước lọc, uống thêm nước dừa. tuần 22 thì nước ối bình thường rồi ạ