thực phẩm cho bầu trong 3 tháng đầu

Em 7w mà thèm xoài xanh với kim chi không à nhưng không biết có ăn được không mọi người nhỉ? E cần kiêng cử loại trái cây nào nữa k?

14 Các câu trả lời

tt Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

Nên hạn chế ăn kim chi nha bạn, đồ muối chua làm giảm khả năng hấp thu canxi đó, con xoài xanh cũng ăn ít thôi, ăn nhiều nóng lắm. Bạn chuyển qua ăn ổi đi, ổi có nhiều vitamin C lắm đó.

5y ago

Cảm ơn mom nhe, mình cũng đang ăn ổi đây

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Xoài nóng nên hạn chế nha . Với chua dễ sót bao tử . Kim chi ngâm lên men nên cũng không tốt với cả tẩm ướp bằng ớt nữa

5y ago

Hehe, vậy thôi e nhịn luôn nak. Cảm ơn mom nhé

Ko nên ăn các loại trái cây chưa chín nha mom, kiêng nhãn vải... ăn kiwi táo bơ nho dâu lê

5y ago

Cảm ơn mom nha. Nhân tiện mom cho mình hỏi ăn bánh mỳ có tốt k mom hè?

Đồ muối chua cải chua cả pháo kim chi sẽ làm giảm canxi nhé mom

5y ago

Ưaf mom

Kim chi cay nên hạn chế nè Xoài xanh nóng cũng nên hann chế lun mom

5y ago

Cảm ơn mom nè

Ko nên ăn đồ muối chua, thèm quá thì ăn tí xíu thôi.

5y ago

Ok mom

Ăn đồ chua k tốt đâu mom nha

k nên nha mom..