Mẹ bầu 3 tháng đầu ăn kim chi được không các chị

Em là trùm đồ muối á, nhất là kim chi cải thảo với cà muosi, mà má ck e muối kim chi thì thôi khỏi chê. Đợt này bầu bí em cũng ko dám ăn nhiều cà, nhưng mà thèm kim chi quá các chị. Cho em hỏi em bầu 10w ăn kim chi thì có sao ko mấy chị, hay là cũng phải kiêng hẳn như dưa muối cà muối. Có bữa thèm quá nghĩ đến cứ chảy nước miếng buồn cười ghê á các chị, dòm hình thôi mà đã nôn nao hết cả ng rồi 🤤 🤤

Mẹ bầu 3 tháng đầu ăn kim chi được không các chị
8 Các câu trả lời

E thấy nhiều ng nhầm là kim chi giống dưa cà muối của mình, chín bằng cách lên men nên k dám ăn mà e hỏi bsi thì vẫn ăn dc, chỉ k nên ăn quá nhiều thôi. Mom mới bầu ăn uống khó thì đến bữa ăn kèm mấy miếng kim chi sẽ đỡ ngán, dễ ăn hơn đó, tại nó cũng hỗ trợ tiêu hóa nữa. Nếu tự làm dc thì mình cho ít bột ớt với ớt tươi ch o đỡ cay nóng, muối chung cả củ cải, xu hào, cà rốt vào cũng ngon lắm á, nhưng vẫn phải ăn cả các món khác mới đảm bảo dd đc

Kimchi gia vị đậm, nhiều muối, ớt nữa nên k tốt cho bà bầu, ăn đậm mình dễ bị sưng phù nha mom, tích nước ấy. Với bầu 3 tháng đầu tốt nhất nên kiêng món này, qua tháng 4 mom ăn chút đỉnh thì được nhưng đừng có bữa nào cũng phải ăn kèm món này. rau củ tươi thì vẫn tốt hơn đồ lên men nhé. mặc dù ăn mấy cái này đưa cơm thiệt :)))

Ở nhà tự làm thì đảm bảo vệ sinh vs lượng gia vị phù hợp cho mẹ bầu r, mẹ có ăn kèm vs các món mặn khi ăn cơm nhưng mom ko nên ăn nhìu quá nha. Nhất là nếu mom bị thiếu cân hay nghén nhìu thì ko nên ăn, ăn quá nhiều kim chi sẽ cản trở quá trình hấp thu chất dinh dưỡng của cơ thể mẹ.

kim chi hay cà muối.dưa muối đều dùng phương pháp ủ cho chín.nhưng nhìn chung ko nên ăn nha m.nói thiệt là ăn thêm 1 miếng ko béo lên nhưng ăn nhầm 1 miếng thì lại hối hận cả đời.đó là câu mà mình luôn ghi nhớ như vậy.nên m cũng tự suy xét thôi nha m.

phải kiêng m à. Kim chi cũng là dưa muối, hại dạ dày, hại canxi gây thiếu canxi, nó còn cay gây co bóp cổ tử cung dẫn đến đau bụng, xảy thai nữa đấy m à

thèm thì ăn thôi mà nên làm nhà để ăn dần. k quá cay quá mặn quá chua là đc.

Tốt nhất nhịn một thời gian đi mom ạ không tốt khi ăn đâu

k nên ăn m ạ