bầu 3 tháng đầu

Các mẹ ơi cho e hỏi 3 tháng đầu dc ăn xoài chua k ạ e thèm quá.

19 Các câu trả lời

xoài chín là tốt mom nha. trái cây món ăn cho bầu bí bỉm sữa. mom kb zalo c này chỉ chia sẻ mẹo vặt đồ nhiều cho mẹ bầu mẹ bỉm lắm này mom 0989688394

Mom ăn vừa phải thui k mai ê răng lắm k ăn dk đồ chua nữa đâu. Kiêng dk thì tốt mom ak

hk bit đc hk.. nhưng mình ăn suốt cả thai kì...h đả sinh bé 15hôm oy....

thèm gì ăn nấy đi mom ơiii. miễn là đừng ăn "nhiều quá" là đc

an dk nhug ăn it ko mai sau m ko ăn dk chua ghê răng lam do a

Ăn đc nhưng ăn ít thôi ăn xoài chính tốt hơn

Ăn bình thường nhưng ít thôi nhe mom

ăn đc nhưng ít thôi mom

ăn được mẹ ạ

Ăn ít thôi M nha