baby's kick left & right

el0w mga m0mshie, na-experience ny0 p0h b n kpag nkatagilid kau humiga t0 left and right, panay kick ni baby n parang ayaw nyang nkatagilid m0mmy nya,gus2 nya tihaya lng..always kz s akin ngyayari un,feeling q tul0y naiipit q lagi c baby kz ayaw nya nkatagilid aq humiga..

32 Replies

ganyan din sakin sis pag naka left or right side ako matulog parang nasipa o nalikot si baby hehe kaya minsan di ko rin tlga ako mapakali matulog 😁