baby's kick left & right

el0w mga m0mshie, na-experience ny0 p0h b n kpag nkatagilid kau humiga t0 left and right, panay kick ni baby n parang ayaw nyang nkatagilid m0mmy nya,gus2 nya tihaya lng..always kz s akin ngyayari un,feeling q tul0y naiipit q lagi c baby kz ayaw nya nkatagilid aq humiga..

32 Replies

lately gnyan din po ko, lalo sa gabi, kung san ka nakapaling sa kabilang banda sya ga2law, parang ayaw nya ng posisisyon mo? ilang weks na po ba kayo?

5y ago

kya nga p0h, minsan kh8 nga ndi gabi, kh8 umaga bzta gising cia s tummy q panay tlga kick nya pg nkatagilid aq humiga..25 wks. p0h & 4 days..