primrose oil???

2days ko na po iniinom ung gamot na pampalambot daw ng cervix ko. 6pcs for 150 sya. 3x a day so 2days ko lang sya maiinom. And last tablet ko na mmyang mdaling araw. But still, no discharge or anything pdin. Naglalakad ako every morning and afternoon kapag hindi na mainit. Pineapple juice and squat. What should i do? 38weeks&4days na ko. Ayoko naman maoverdue. Should i buy more primrose again kung effective ba talaga sya? Di pa kasi ako ina IE ng ob ko, waiting pa din daw sya magkadischarge ako. :(

1 Reply

try niyo mag do ng asawa mo. dba nakaka lambot din ng cervix yun?