fever!

effective po ba ang koolfever?6 month old baby ko may sinat.

8 Replies

hindi ina.advise nang pedia nang baby ko ang kool fever..ang init nang katawan is a sign na may infection c baby, ang init nang katawan ang ng.fifight para mapatay ang infection..dapat lang palakasin ang immune system ni baby..if ever may lagnat c baby at walang sip.on at ubo dapat hydrated sya.

yes,po effective nmn pampababa ng lagnat,commit ko yan sa baby ko nung magpavaccine cya ng DPT 1 and 2 yan LNG gamit.ko.kc d ko pinainum ang baby ng paracetamol effective tlaga after 4-6 hrs pinapalitan ko ulit..ang coolfever nya

mga mommy thank u po sa mga sagot nyo.kagabi kasi may lagnat baby ko umabot ng 38.00 temp nya..kaya nakatakot ako 2 days na kasi sinat/lagnat nya.pero kagabi kasi tumaas.dahil sa kool fever gumaling baby ko.ngaun ok na po sya..

yes po ok nmn po gamitan ng kool fever .. asa emergency kit ko din iyong first aid ko un if madaling araw tumaas temperature nya..

thank u mhie bili ako ngaun may sinat baby.

opo sa baby ko po effective naman sya . .

Oo naman sis my pang bata naman nyan

Hindi ko pa yan natry.