Pwede po ba ang kool fever sa 1 1/2 mos old na baby may sinat po kasi sya dahil sa vaccine Thanks po

8 Replies

wag na po mag cool fever... mommy piece of light cloth na medio basa ng warm water dampi dampi lang po muna ky baby kasabay ng pag monitor sa fever nia 🥰 wag mo din po damitan ng makakapal na damit best din kong breastfeeding mommy po ikaw laking tulong yun kay baby .🥰

hindi pa po kasi wala pa siya 3 months punas na lng po lagi sa noo at sa singit singit mas mainam po saka mawawala din nman po yang lagnat niya

Nope,di po pwede. Mainit po sa balat yung cool fever. Kung sinat lang nman mawawala din yan.

opo pero mas mainam if punasan po sya ng suka kahit na mabaho pero nakakaibsan po

10mo ago

ia-adobo o i-papaksiw nyo po ba si baby para lagyan ng suka? biro lang po 😆

usually po sinasabi ng doctor.magtake ng paracetamol, ganun po sa baby ko

Meron cool fever for infant po moms,

yes po merong pang 3 to 6 mos

yes