Usok ng yosi

Hello mga mommy. Kakapanganak ko lang nung oct31. Normal delivery po. Nadischarge na ako. Naiwan si baby sa ospital for observation. Nagpapadala nalang ako ng breast milk sa ospital para kay baby. Kaso dito po sa bahay laging nagyoyosi si tito ko langhap na langhap ko po. Nakikita lang po kasi kmi. Tanong ko lang mga mommy kung may effect ba yung nalalanghap kong yosi sa napapump kong breast milk? Thank you po. #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

Kahit di sa breasfeeding mom (or pumping) masama talaga ang makalanghap ng yosi. Kausapin mo tito mo baka sakali maintindihan ka.