38 weeks pregnant base po sa LMP pero sa UTS result ko po 35weeks pa. When kaya ako manganganak🤔😁

EDD March 14 LMP April 3 UTS

38 weeks pregnant base po sa LMP pero sa UTS result ko po 35weeks pa. When kaya ako manganganak🤔😁
9 Replies

sa akin naman po sa isang ob ko ang edd ko ai april 25-30 pero sa isa na head ng ospital na panganganakan ko ay april 3 ang edd ko.bali 38 weeks and 1 day na ako ngaun.d ko alam ang susundin ko.help po.nung nakaraang sabado pa sia sumasakit sa puson na parang bumababa sa pwerta ko.pero d naman nagtatagal

3y ago

parang less na ung paggalaw nia