38 weeks pregnant base po sa LMP pero sa UTS result ko po 35weeks pa. When kaya ako manganganak🤔😁

EDD March 14 LMP April 3 UTS

38 weeks pregnant base po sa LMP pero sa UTS result ko po 35weeks pa. When kaya ako manganganak🤔😁
9 Replies

Depende po siguro momshie. The earlier po kayo nagpaultrasound the more accurate ang EDD. Sakin, week 17 ako unang nakapagpa-ultrasound, 1 week difference ang EDD ko sa UTS and LMP tas in the middle ako nanganak. Pinakaaccurate sakin itong advance due date calculator na to: https://www.mamanatural.com/due-date-calculator/advanced-due-date/ Sakto estimate niya sakin 😄

3y ago

SA first ult ko po April 3, 2nd ultrasound April 5.

sa akin naman po sa isang ob ko ang edd ko ai april 25-30 pero sa isa na head ng ospital na panganganakan ko ay april 3 ang edd ko.bali 38 weeks and 1 day na ako ngaun.d ko alam ang susundin ko.help po.nung nakaraang sabado pa sia sumasakit sa puson na parang bumababa sa pwerta ko.pero d naman nagtatagal

3y ago

parang less na ung paggalaw nia

same situation po tau ...base on LMP 37weeks nko pro s ultrasound q 35weeks lng aq sure nmn aq s last regla q sv midwife q kc ngbbase dw s lki ng bta ung ultrsound qng sure nmn dw aq s lmp q un dw susundin nla kya khpon checkup q niresethan nko ng pmpalambot ng cervix q

3y ago

antay2 nlng ako hanggang katapusan sis .

same po mar12 sa lmp and apr4 naman sa utz kahit na ok ang laki ni baby sabi ni OB until last week pa ng march pwede. kaya praning din ako eh baka maoverdue na 😥 no signs of labor pa din.

3y ago

thank you sis 💗

sakin din po 30weeks and 3days by lmp edd ko May 27 tapos sa UTS naman po june 9 pa paiba iba nang date meron june 17,10 and 9 kaya nakakapraning

3y ago

Kaya nga sis eh pero mas sinusunod ko yung lmp kasi feeling ko over due nako sa may eh

same sis ...malau ang edd sa utz 😅 ..peru s tvs ko 32/4days na aku ngaun ..peru last ultrasound ko 31/1 plng aku

3y ago

d yan bsta pag alam mo 36weks up kana ...lakad² ka lagi ...d yan tiwala lng😊

nagising ako 1:30am sis kc sumakit balakang,singit at puson ko pero nawala din.

pwede ka na po magpakatagtag 😁

3y ago

excited na nga ako sis. 😁

Hi sis nanganak ka na?

3y ago

oo nga sis. nahihirapan na din ako sa pagtulog