Ask ko lng mga mii nagpa uts ako 33weeks kelan po kya ung pwde na nxt uts? 36 or 37 weeks po b?

EDD ko dec. 27 accdg sa uts ko.. Mali ako ng nasabing LMP kasi april26 niregla pa ako pero sbi bka spotting lng un so march 15 po LMP dpat at dun tlga na conceive c baby.. Kya na late ako ng uts kasi akala ko 27weeks ko pa lng ngaun nung nagpa uts nako 33 weeks na pala so ask ko lng po kelan pwde ulit magpa uts? Pag 36-37weeks ba? Or pwde na ba ung isang uts lng?

5 Replies

Hello po ☺️ Same tayo ng EDD. Pinapag Uts ako ulit ng OB ko sa dec 6 kasi 37th week na natin yun. sabi nya pa nga iIE nya na din daw ako by that time. kasi anytime pede na tayo manganak after dec 6

2y ago

March 15 LMP ko po. Scheduled CS ako sa 38 weeks ko

dependi sa doctor mo .kung Okey at normal yong resulta pwede namn na hindi na .. tanggapin parin ng ospital yan at Prayyyy is the best wayy .

depense yan sis sa OB mo if required ka pa or hnd na. pero dpt 37weeks

ako nga pinag weekly bps hays ang gastos

sa hospital po ba kayo manganganak sis?

2y ago

sa hospital po sis..