My 36 weeks and 6 days Sonshine

EDD via LMP- JAN.4 2021 EDD via UTZ-JAN.7 2021 DOB: DEC.11, 2020 Weight: 2.8kg Team January to December❤️ My baby has finally landed.. who would thought na manganganak n pla ako khit di pa sya tlga umabot ng 37 weeks maybe cguro because may uti din ako i have experienced tolerable pain on my balakang and puson last thursday, i contacted my midwife gawa daw ng uti un, it continue until friday morning pero kaya parin gang sa dinugo ako, when i contact the midwife alanganin p sila n bka d p ko manganak but when i came to the clinic 10 cm agad and he is ready to see the world, buti n lng safe kasi nkapulupot n rin ung pusod nya at katatae nya mismo bgo lumavas.. the nice thing is he is ok, d n kelangan iincubator .. iba tlaga kpag tagtag ka sa pagllakad at lagi mo syang kinakausap. Thanks God!

My 36 weeks and 6 days Sonshine
54 Replies

wow galing nman,may pasko pa si baby at bagong taon,sana mkaraos na din pagtuntong ng 37 weeks...sad to say,d pa kami ready financially..kahit 36 weeks na ako,wala pa ako gamit....mga damit plng ang nkaready🥺🥺🥺🥺

3y ago

ang hirap ng buhay ngaun momsh,malaki talaga ang nagawa sa atin ng pandemic...since march wala na din work partner ko,ngaun lng ulit nagkawork pero 3×aweek lng,tapos nabuntis pa ako,haissttttt

congrats excited na rin ako sa manganak 😊😊 36 weeks and 5 days nako may nararamdaman nako parang tinutusok pwerta ko

Ba't po sya natae agad e mag 37 weeks palang naman po kayo? Diba po pag mga lagpas 40weeks na po yun. Naguguluhan lang po sorry

3y ago

yun din po ask ko, nakakaworry tuloy kasi 37 weeks palang nakatae na, pano na pag mga 40 weeks na

Sana Ol 😍 pareho tayo EDD momsh. Sana makaraos nadin para kasama na namen si Baby ng xmas and New Year 😍

Ang galing. Thank God :) Congratulations mommy and God bless sainyo ni baby❤️

aq din mumsh may uti 36 weeks and 3 days...sana mkaraos n din aq

Sana all 😁 Congrats mamsh. Sana manganak na din ako. ❣️😇

congrats :) sana makaraos na din ako :) due date ko dec 31 :)

sana ako din makaraos na 😭congrats momsh

Congrats Mommy! Ang cute cute nya! 😍