My 36 weeks and 6 days Sonshine

EDD via LMP- JAN.4 2021 EDD via UTZ-JAN.7 2021 DOB: DEC.11, 2020 Weight: 2.8kg Team January to December❤️ My baby has finally landed.. who would thought na manganganak n pla ako khit di pa sya tlga umabot ng 37 weeks maybe cguro because may uti din ako i have experienced tolerable pain on my balakang and puson last thursday, i contacted my midwife gawa daw ng uti un, it continue until friday morning pero kaya parin gang sa dinugo ako, when i contact the midwife alanganin p sila n bka d p ko manganak but when i came to the clinic 10 cm agad and he is ready to see the world, buti n lng safe kasi nkapulupot n rin ung pusod nya at katatae nya mismo bgo lumavas.. the nice thing is he is ok, d n kelangan iincubator .. iba tlaga kpag tagtag ka sa pagllakad at lagi mo syang kinakausap. Thanks God!

My 36 weeks and 6 days Sonshine
54 Replies

congrats excited na rin ako sa manganak 😊😊 36 weeks and 5 days nako may nararamdaman nako parang tinutusok pwerta ko