Hello world

EDD: Sept.23, 2020 DOB: sept.3, 2020 via CS at 37weeks and 1 day. Say hello to my baby, Jaxx Herkynn Meier. A 3.5kg bouncing baby boy. Very healthy. Worth it lahat ng pain nak. Kahit sobrang hirap magkikilos dahil sobrang sakit ng CS plus ligate plus cyst removal all at the same time. We've waited for so long. We love you, nak.

Hello world
38 Replies

hello baby.. mgkabday cla ni second baby ko momsh kaso nasa isolation room pa siya.. need niya kasi i oxygen dahil nhirapan cya huminga pag labas niya.. nkapopo siya habang nglalabor ako at nakaksin cya 😔

4y ago

Pray lang momsh. everything will be alright. il pray for your baby.

Congrats mommy! ask ko lang nakamagkano ka sa hospital bill? public or private hospital po kayo? same process kasi bale din gagawin sakin cs ligate at cyst removal.. tia

4y ago

pwede bang malaman kung ganu kalaki cyst mo? isa kasi yun sa ikinaworry ko na hindi magrupture.

Hello baby Jaxx Herkynn! congratulations to you mommy! ❤️🙂

congrats po.. may iba po bang feeling kapag ligated?

4y ago

ung unang pag-upo ko kulang nalang himatayin ako sa sakit. Pero kakayanin lahat basta kay baby. Ang tagal ko nakayakap lang sa asawa ko di ako gumagalaw kc feeling ko bibigay ako.

madali lang ba operation sa ligate sis? o matagal?

4y ago

ok sis. mahal ba ang operation sa ligate? magkano na add sis sa normal delivery lang? im planning kasi sis pero pag usapan pa namin ni partner.

Congratulations po mommy💖💖💖

Hello baby.☺️ Congrats mommy💐

congrats mommy and baby

CONGRATULATIONS 🎊😍❤️

congrats po momsh 😊😍