Nakaraos din

Baby Johanne Gianna EDD Sept 16, 2020 DOB Sept 5, 2020 3.3kgs via NSD Its my 3rd baby. Thanks God for safe and normal delivery. Nkaraos din. Team September kaya nyo yan! GODBLESS #theasianparentph

Nakaraos din
39 Replies

Congrats,kainggit momsh ako edd sept 22 sabi skin nung nasa hospital kmi 4cm n ko pero d nmn nhilab tiyan ko kaya umuwi muna kmi,sana mkaraos n din ako

4y ago

Un na nga ginagawa ko momsh tska squat n rin hirap mktulog pg left side e

Buti ka pa sis nakaraos na.. Sept 16 din edd ko pero until now no signs of labor pa din 😭 nakakainip na mag hintay.. congrats!!

4y ago

lakad2 lang sis, kain k pineapple, walking, sleep ka sa left side mo. nkakatulong din sya

Sana ako din mkraos na knina chek up ko 2cm na sana mgtuloy tuloy n gusto k n mkta lo,

4y ago

Stock at 4cm kaya umuwi muna ako di nmn mdalas mskit tiyan ko

edd sept 22, pero nung sept 4 IE ko 1-2cm na ooen cervix, up until now no progress.

4y ago

malapit na yan mommy. walking2 lang tlga

Kakainggit naman buti pa si mommy nkaraos na. Ako edd September 14 no sign pa din.

congrats mamsh. ako, nastuck sa 4to5 cm. kaya na-CS ako. first time mom here:)

4y ago

wow atlist nkaraos din. worth it naman lahat mkita si baby. congrats din mommy

congrats sis,ganyan dn po ba kalaki ung mga nauna mong anak ng pinanganak mo?

4y ago

tanx po. same sla lahat. malalaki. pero sya ung medyo chubby ung mukha

Wow smaw EDD tayo mamsh. Pero di pa rn ako nanganganak. Congrats mamsh

4y ago

tanx po. walking2 lang mommy. malapit n yan

congrats...ako,sept.18 bibiyakin for 3rd time..good luck to me..

4y ago

tanx. wow same tau. malapit na din yan sau. kc sabi ng midwife sa akin basta third may possibility na early lumabas. hehe

Hirap ako mktulog kpg left side mkktulong b un pra manganak po