Hi mommies, anu ba ang pwedeng breathing exercise especially if maglabor na? Anu ang tamang pag ire?

Edd sept 14 😊

1 Reply

FTM here at wala akong breathing exercises na ginawa. Thankful ako na ginuide akong mabuti ng OB ko. Habang asa delivery room naman sasabihin nila gagawin mo. Tanda ko lang noon sabe nya, hingang malalim. Sarado bibig. Bangon habang nakatingin sa tyan at iri sa pwet. Yan ang tanda ko. Sana makatulong.

4y ago

Thanks momsh 😊