ano po ba tamang technique pra sa pag ire at ano po ba magandang exercise s pag ire

Ano PO bang magandang exercise par mapractice naten Ang pag ire

2 Replies

sabi ng kawork ko dati, dapat dw walang lumabas na hangin sa bunganga mo pag ire mo prang nagpu poop lng, tahimik ka lng. Kasi pag pasigaw, palabas dw yung hangin hnd dw maipu push c baby. Sabi nya kinagat dw nya damit nya nun pra walang lumabas na hangin.

Tinuro sakin nung ob ko na kapag umire ka, ung push mo is parang tumatae ka. Tapos ipunin mo lahat ng hangin na kaya mo sa pag inhale mo, then exhale sabay push na parang tumatae for ten seconds. Dapat wala din daw ingay 😁