Tamang pag Ire and tips

Sa mga mommies dyan, any tips sa tamang pag ire? Thank you! 😅#1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

Kada hihilab lang pwede umire momsh kasi kung iiri ka kahit hindi humihilab mapapagod ka lang, Pag humilab hingang malalim sabay iri bilang ng 10 seconds. Pag first time mom alam ko naman tinutulungan, Goodluck and have a safe delivery

hwag gamitin ang bunganga sa pag ire🤣🤣 hinga ka ng malalim kapag masakit na tiyan mo o humilab sabayan mo ng exhale kapag nag push kana🤣🤣 yun lang