Meet my baby boy 🍼💙👶 Noah De Luis

EDD October 25,2021 DOB October 24,2021 Normal delivery 3klg Hanggang ngaun hindi pa rin ako makapaniwala na andto na ang baby ko😭 yung muntik na ko sumuko sa pag ire sa kanya😭 sobra hirap..nung lumabas na sya halos naiyak ako sa sobra saya😇😇 kahit ngayon pag naiisp ko yun naiiyak ako...sobra saya ko at dunating sya sa buhay ko☺️😇

Meet my baby boy 🍼💙👶 Noah De Luis
14 Replies

sanaol nakaraos ng maayos 😊 8 months preggy here, by the way congrats mommy and baby 🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰

2y ago

sana ganun din sayo mamshi..☺️

good evening po mga Ma any advice fill case sa tatay ng mga anak ko sustento lang po sana. Sana po mapansin🙏

Hi baby😍 welcome to the world👏❤️🎉🎊 Congratulations mamshie and hubby 🎊 🎉

2y ago

salamat☺️

sana all naka raos na. sana normal delivery din ako hehe

Congrats Mommy, God is Good... God Bless you Always baby 🙏

2y ago

salamat ☺️

congrats sis gudluck sating mga newborn baby😊

Congrats🎉 Welcome to the world baby☺️

welcome to the world baby ang cute😍

2y ago

salamat☺️

Congrats mommy☺️☺️

congratulations